Banner tư vấn luật Banner tư vấn luật

Thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ

 
Cập nhật: 23:41 Ngày 01/02/2017
Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và muốn thành lập công ty hợp danh ở Phú Thọ, tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu tư đâu và phải làm thủ tục như thế nào cho đúng với các quy định của pháp luật. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Phú Thọ và các tỉnh thành khác sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
 

Thủ tục thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ

1. Khái niệm công ty hợp danh


Công ty hợp danh là loại hình công ty đối nhân, trong đó có ít nhất hai thành viên hợp danh (đều là cá nhân) cùng hoạt động thương mại dưới một pháp nhân chung và cùng liên đới chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của công ty. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty hợp danh còn có thể có thêm các thành viên góp vốn.

2. Hồ sơ thành lập công ty hợp danh:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
- Điều lệ công ty.
- Danh sách thành viên công ty hợp danh và thành viên là nhà đầu tư nước ngoài.
- Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên công ty.
- Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.
- Giấy đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp
- Giấy ủy quyền cho người trực tiếp nộp hồ sơ thành lập công ty
- Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được ủy quyền nộp hồ sơ thành lập công ty

 
thanh-lap-cong-ty-hop-danh-tai-phu-tho
 

3. Trình tự thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ 

a) Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Phú Thọ 

- Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp một bộ hồ sơ tại bộ phận một cửa thuộc Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ.
+ Nếu hồ sơ hợp lệ thì nhận giấy biên nhận và chờ kết quả ( 3 ngày làm việc không kể ngày nhận hồ sơ)
+ Nếu hồ sơ chưa hợp lệ tiến hành bổ sung sửa đổi hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Phú Thọ và nộp lại hồ sơ và chờ kết quả.
- Nhận kết quả: Đến ngày hẹn trên giấy biên nhận đến bộ phận một cửa thuộc phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ để nhận kết quả giải quyết hồ sơ.
Xem thêm: Dịch vụ: 
Thành lập công ty TNHH tại Phú Thọ

b) Nộp hồ sơ qua mạng điện tử trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia


- Chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ như trên, sau đó SCAN toàn bộ hồ sơ
- Lập tài khoản đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin điện quốc gia hoặc sử dụng Tocken ( chữ ký số) để nộp hồ sơ qua mạng
- Sau khi đăng ký thành công tài khoản đăng ký kinh doanh trên mạng, nhập dữ liệu vào phần kê khai thành lập doanh nghiệp và tải hồ sơ đã scan lên và nộp.
- Nhận giấy biên nhận nộp hồ sơ và chờ kết quả sau 3 ngày làm việc (không kể ngày nộp hồ sơ) nếu hồ sơ đầy đủ thì sẽ được thông báo hồ sơ hợp lệ và đưa tất cả hồ sơ gốc đã chuẩn bị đến bộ phận một cửa thuộc phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Phú Thọ để nhận kết quả. Nêu hồ sơ chưa hợp lệ cần tiến hành sửa đổi bổ sung theo yêu cầu và nộp lại và chờ kết quả

 

4. Các thủ tục khác sau thành lập công ty 


- Thủ tục khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu: Doanh nghiệp tiến hành khắc dấu công ty và gửi thông báo mẫu dấu về phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ hoặc nộp thông báo mẫu dấu qua mạng điện tử trên trang cổng thông tin điện tử quốc gia
- Tiến hành mở tài khoản ngân hàng công ty.
- Chuẩn bị hồ sơ thuế ban đầu và nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa thuộc Chi cục thuế hoặc Cục thuế quản lý trực tiếp và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp qua chữ ký số liên kết với ngân hàng đã mở tài khoản theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi bao gồm

- Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty.
- Đại diện quý khách hàng soạn thảo hồ sơ. Photo công chứng các giấy tờ cần thiết.
- Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và bổ sung khi có yêu cầu.
- Nhận và trả kết quả tới tận tay quý khách hàng.
- Tiến hành khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu.
- Tư vấn miễn phí thủ tục sau khi thành lập.

Mọi thông tin về hồ sơ thành lập và thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập công ty hợp danh tại Phú Thọ cũng như các thủ tục sau thành lập, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0964 696 320 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
Xem thêm thông tin khác tại: 
http://luatsuphutho.com